Cách ghép mặt vào ảnh bằng Picsart

Trang chủ > Andriod > Cách ghép mặt vào ảnh bằng Picsart

Picsart được biết đến là một trong những công cụ chỉnh sửa, ghép ảnh hàng đầu cho điện thoại di động. Vậy cách ghép mặt vào ảnh bằng picsart như thế nào? Hãy cùng chúng tôi khám phá ngay nhé!

Phần mềm PicsArt là gì?

PicsArt là phần mềm chỉnh sửa ảnh được nhiều người, đặc biệt là giới trẻ sử dụng phổ biến hiện nay với nhiều tính năng hấp dẫn. 

Thay vì sử dụng phần mềm photoshop thì tốn nhiều thời gian, thậm chí khó khăn với nhiều người thì phần mềm PicsArt hỗ trợ giúp tạo ảnh Facebook trong suốt đơn giản trong nửa nốt nhạc.

Phần mềm PicsArt là gì?

Đặc biệt, bạn có thể tải ứng dụng PicsArt Photo Studio phiên bản dành cho Android, iOS hay Windows Phone.

Cách ghép mặt vào ảnh bằng Picsart

Bước 1: Tải ứng dụng PicsArt về máy. Hiện ứng dụng này có sẵn trên cả 2 hệ điều hành Android và iOS.

Bước 2: Mở ứng dụng PicsArt và sau đó mở hình ảnh chibi muốn ghép. Chọn biểu tượng dấu “+”  để chọn ảnh mà bạn muốn ghép, che mặt. Ấn nút thêm ảnh ở thanh công cụ để chọn ảnh có gương mặt bạn cần chèn, che mặt. Tiếp theo bạn chọn tấm ảnh mình thích và ấn nút thêm.

Bước 2: Tiến hành xóa nền của hình ảnh ghép. Bạn Chọn công cụ cắt xén tự do

Khi giao diện mới hiển thị trên màn hình, các bạn có thể tiến hành tùy chỉnh sao cho kích thước hợp lý rồi bắt đầu cắt ảnh. Di chuyển cọ xung quanh vùng mà bạn đang muốn cắt. Sau đó, bạn chọn vào hoàn thành nằm ngay góc phía bên phải.

Bước 3: Hình ảnh mà các bạn vừa cắt xong sẽ được hiển thị tại một giao diện mới. Bạn nhấn lưu lại hay trở lại nếu bạn muốn tiếp tục chỉnh sửa. Sau đó, chọn vào chế độ hoà trộn để hình ảnh có thể hiển thị hợp lý nhất. Nhấn Áp dụng nằm ngay góc phải màn hình để kết thúc.

Bước 4: Cũng thực hiện tương tự như vậy đối với hình còn lại nếu bức ảnh có nhiều người, bạn chọn vào mục Thêm ảnh. Sau đó, cũng cắt hình ảnh như mong muốn của bạn rồi chọn hoàn thành.

Và cuối cùng hình ảnh được ghép xong. Bây giờ bạn chỉ cần lưu hình ảnh đó vào điện thoại và sử dụng để post thôi!

Tổng kết

Trên đây là những chia sẻ về cách ghép mặt vào ảnh bằng picsart. Hy vọng bài viết đã mang đến cho bạn nhiều thông tin hữu ích. Hãy luôn theo dõi chúng tôi để có thêm nhiều bài viết hữu ích nhé!

>>>> Xem thêm: Cách kiếm vàng liên quân mobile

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *