Vì sao Quỳnh Hoa đăng quang Miss Universe Vietnam 2023?

Trang chủ > Chưa phân loại > Vì sao Quỳnh Hoa đăng quang Miss Universe Vietnam 2023?

Miss Universe Vietnam là gì?

Miss Universe Vietnam là cuộc thi sắc đẹp quốc gia của Việt Nam, được tổ chức bởi Công ty Cổ phần Unicorp. Cuộc thi được tổ chức với mục đích tìm kiếm và tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam, đồng thời lựa chọn đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ – một trong bốn cuộc thi sắc đẹp quốc tế lớn.

Từ năm 2008 đến 2022, cuộc thi được tổ chức định kỳ hai năm một lần. Đối với những năm không có Hoa hậu đăng quang cuộc thi quốc gia, một người đẹp từng đạt thành tích cao tại cuộc thi khác hoặc giữ danh hiệu Á hậu Hoàn vũ Việt Nam (thường là Á hậu 1) sẽ được cử đi thi quốc tế vào năm đó.

Năm 2023, cuộc thi Miss Universe Vietnam được tổ chức với tên gọi “Miss Universe Việt Nam – Vẻ đẹp vượt thời gian”. Bên cạnh đó, Miss Universe Vietnam cũng sẽ tìm đại diện mới thi Miss Universe quốc tế – thay thế suất thi của Á hậu Thảo Nhi Lê.

Theo thông tin từ BTC, cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam có tên gọi quốc tế chính thức là Miss Cosmo Vietnam, được cấp chứng nhận Quyền tác giả theo quyết định số 5136/2023/QTG ngày 21/06/2023.

Hiện tại, Ban tổ chức (BTC) cuộc thi Miss Universe Vietnam 2023 là Công ty CPTM Hoa hậu Hoàn vũ VN – đơn vị duy nhất nắm bản quyền cử thí sinh tham dự cuộc thi Miss Universe quốc tế với CEO là siêu mẫu Lan Khuê.

Vì sao Quỳnh Hoa đăng quang Miss Universe Vietnam 2023?

Từ ngày 18 – 29.9 vừa qua tại 2 địa điểm: The Grand Ho Tram (Bà Rịa-Vũng Tàu) và chung kết đăng quang tại Nhà hát Hòa Bình (TP.HCM) đã diễn ra cuộc thi Miss Universe Vietnam 2023 với sự có mặt của 18 thí sinh. Và sự chiến thắng dành cho Bùi Quỳnh Hoa – 1998 đến từ Thủ đô Hà Nội.

Tuy nhiên sự chiến thắng này lại gây nhiều tranh cãi, vậy tại sao Quỳnh Hoa đăng quang Miss Universe Vietnam 2023?

Xét về tổng thể của 18 thí sinh năm nay có thể thấy các cô gái đều xứng đáng trở thành tân Miss Universe Vietnam 2023 bởi ngoại hình sáng và nhiều tài năng.

“Bùi Quỳnh Hoa có nhan sắc, hình thể, kỹ năng và đồng thời bạn ấy đáp ứng được tiêu chí của ban tổ chức Miss Universe Vietnam và Miss Universe, bạn ấy sẵn sàng đồng hành cùng chúng tôi. Quan trọng hơn ở Bùi Quỳnh Hoa, chúng tôi khá bất ngờ việc bạn ấy chia sẻ dự án cộng đồng của mình và khiến tôi xúc động. Năm nay, tôi khá thích dự án của Bùi Quỳnh Hoa, Hương Ly, Lydie Vũ… Trong đó, Bùi Quỳnh Hoa làm chúng tôi khá ấn tượng vì dự án bạn ấy liên quan đến sức khỏe phụ khoa cho phụ nữ nông thôn và vùng sâu vùng xa. Với tất cả yếu tố tổng hợp đó, chúng tôi quyết định chọn Bùi Quỳnh Hoa là Miss Universe Vietnam 2023”. – Trưởng ban giám khảo Miss Universe Vietnam 2023 cho biết.

Vì thế cho thấy với kỹ năng chinh chiến nhiều cuộc thi và khả năng ứng biến thông minh trên sân khấu, Quỳnh Hoa hoàn toàn xứng đáng với ngôi vị cao nhất cho cuộc thi năm nay.

Kết quả của cuộc thi luôn là đề tài tranh luận được nhắc đến ở mọi cuộc thi là đều không tránh khỏi. Thay vì phán xét hoặc cho rằng cô gái ấy không xứng đáng, chúng ta hãy cùng cổ vũ và chờ đợi sự cố gắng với hành trình tiếp theo trên Miss Universe quốc tế 2023 sắp diễn ra.

Nói về á hậu 1 – Nguyễn Thị Hương Ly- với sự trở lại lần thứ 4 này, Hương Ly đã cho chúng ta thấy sự cố gắng không ngừng nghỉ của cô. Dù kết quả ra sao, Hương Ly vẫn là cái tên được nhiều người yêu quý. Và với kết quả lần này, hy vọng rằng đây sẽ bước đệm để cô gái Gia Lai tiến xa hơn!

>>>> Xem thêm: Miss intercontinental Vietnam 2023 là ai?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *