Cách kiếm vàng liên quân nhanh

Trang chủ > Hướng dẫn > Cách kiếm vàng liên quân nhanh

Vàng là một đơn vị tiền tệ vô cùng quan trọng ở hầu hết các game mobile hiện nay. Có rất nhiều cách kiếm vàng Liên Quân Mobile nhanh có thể bạn chưa biết. Hãy cùng với downloadtailieu khám phá ngay nhé!

Cách kiếm vàng Liên Quân Mobile 

Điểm danh đăng nhập hàng ngày

Nếu mỗi ngày bạn đều đăng nhập vào game điểm danh thì sẽ nhận được những phần quà nho nhỏ, thi thoảng còn nhận được cả vàng. Bạn có tin không?

Mỗi tuần điểm danh đầy đủ bạn sẽ nhận được vàng, mảnh tướng mảnh ngọc… Đặc biệt nếu như điểm danh đủ 45 ngày bạn còn được nhận 1 trong 3 trang phục tự chọn bên trái của giao diện.

Bán vật phẩm không cần thiết

Trong số những vật phẩm này có thể là thẻ MVP, vật phẩm nhận từ sự kiện như hiệu ứng biến về, hạ gục tướng,.. . Đây được xem là một trong những cách giúp bạn tăng số lượng vàng hơn nữa lại có thể bỏ đi những vật phẩm chả để làm gì.

Nhận vàng từ bạn bè

Ấn vào biểu tượng Bạn bè tại giao diện chính > Ấn vào nút gửi vàng tại tên người chơi bạn muốn gửi vàng. Chú ý rằng mỗi ngày quá trình cho và nhận này chỉ được tối đa là 5 lần thôi nhé.

Vào clan đông thành viên

Với cách vào clan đông thành viên, bạn vừa tăng được số bạn bè chơi cùng vừa tăng được số lượng vàng kiếm được, có thể lên tới 50% đó.

Chơi đủ 30 trận/tuần

Cách kiếm vàng tiếp theo trong liên quân đó chính là chơi game đủ 30 trận nhanh nhất trong tuần. Với mỗi trận đấu hoàn thành bạn sẽ được thưởng một lượng vàng nhất định.

Mua thẻ x2 vàng

Cách kiếm vàng trong liên quân nhanh nhất chính là sử dụng thẻ nhân đôi vàng trong trận đấu. Khi sử dụng thẻ này bạn sẽ được x2 số vàng nhận được.

Giới hạn vàng có thể kiếm được trong 1 tuần

Con số mà Garena quy định về số vàng giới hạn khi bạn chơi game trong 1 tuần:

  • Giới hạn vàng của các trận đấu: 3500/tuần
  • Giới hạn vàng từ trang phục: 350/tuần
  • Giới hạn vàng nhận từ bạn bè: 175/tuần
  • Giới hạn vàng nhận được từ 4 trận đấu/ngày(mở hộp nhỏ phía trên góc phải): 2240/tuần
  • Giới hạn vàng khi chơi đủ 30 trận: 840/tuần

Tổng kết

Hy vọng với những thông tin hữu ích về cách kiếm vàng liên quân trên sẽ giúp bạn có thêm nhiều chia sẻ thú vị gia tăng được vàng khi chơi liên quân. 

>>>> Xem thêm: Tải 3utools nhanh đơn giản

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *