Miss intercontinental Vietnam 2023 là ai?

Trang chủ > Tin tức > Miss intercontinental Vietnam 2023 là ai?

Vào ngày tháng 10 năm 2023, Hoa hậu Liên lục địa 2022 – Lê Nguyễn Bảo Ngọc đến từ Việt Nam sẽ trao lại vương miện cho người kế nhiệm vào đêm chung kết. Vậy Miss intercontinental Vietnam 2023 là ai? Ai sẽ kế nhiệm Bảo Ngọc thi Miss intercontinental 2023?

Miss intercontinental là gì?

Hoa hậu Liên lục địa (tiếng Anh: Miss Intercontinental) là cuộc thi sắc đẹp quốc tế thường niên lớn thứ 8 hành tinh, được tổ chức lần đầu tiên vào năm 1971 khi chính quyền Aruba (lúc đó thuộc quần đảo Antilles, Hà Lan) muốn tổ chức một hoạt động nhằm quảng bá và thu hút khách du lịch khắp nơi trên thế giới. thế giới.- Theo wiki

Cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa được tổ chức theo hình thức tìm kiếm một người phụ nữ đẹp về ngoại hình, thông minh, tài năng và có lòng nhân ái. Các thí sinh sẽ tham gia các phần thi như trình diễn trang phục dạ hội, trang phục truyền thống, tài năng và ứng xử. Người chiến thắng Hoa hậu Liên lục địa sẽ nhận được vương miện, vương trượng, giải thưởng tiền mặt và cơ hội đại diện cho MIO trong các hoạt động từ thiện và quảng bá du lịch trên toàn thế giới.

Vào ngày 14/10, vòng chung kết cuộc thi Miss Intercontinental 2022 – Hoa hậu Liên lục địa đã diễn ra tại Ai Cập. Ngôi vị cao nhất đã thuộc về Lê Nguyễn Bảo Ngọc, đại diện đến từ Việt Nam.

Ai sẽ kế nhiệm Bảo Ngọc thi Miss intercontinental 2023?

Miss intercontinental Vietnam 2023 là ai? Lê Nguyễn Bảo Ngọc đã đăng quang Hoa hậu Liên lục địa 2022 và sẽ trao lại vương miện cho người kế nhiệm vào năm 2023. Cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa 2023 sẽ được tổ chức vào ngày 15 tháng 10 năm 2023 tại Thành phố Mexico, Mexico. Người chiến thắng sẽ đại diện cho Tổ chức Hoa hậu Liên lục địa trong các hoạt động từ thiện và quảng bá du lịch trên toàn thế giới.

Hiện tại, vẫn chưa có thông tin về người đẹp nào sẽ đại diện Việt Nam tham gia Hoa hậu Liên lục địa 2023. Tuy nhiên, nhiều người tin rằng Việt Nam sẽ cử một đại diện xinh đẹp và tài năng để tranh tài tại đấu trường nhan sắc quốc tế này.

Trong đó, điều gây bất ngờ nhất chính là người đẹp Lê Nguyễn Ngọc Hằng (Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam 2022) được xác định sẽ đại diện Việt Nam chinh chiến tại đấu trường này, dù trước đó chưa hề có bất kỳ công bố chính thức nào từ phía đơn vị nắm bản quyền cuộc thi Miss Intercontinental Vietnam.

Ngoài ra, Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2023 Đào Hiền cũng là cái tên được dự đoán trong thời gian gần đây. Hãy cùng chờ đón xem vị trí đó dành cho ai nhé!

Tuy nhiên, vừa qua ngày 15/08/2023, bà Phạm Kim Dung đã có có thông báo chính thức người kế nhiệm Bảo Ngọc chinh chiến Miss Intercontinental năm nay là Lê Nguyễn Ngọc Hằng (Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam 2022). Hy vọng chúng ta sẽ có B2B năm nay.

>>>> Xem thêm: 2023 Miss Grand tổ chức ở đâu?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *