Việt Nam gặp Bồ Đào Nha mấy giờ?

Trang chủ > Tin tức > Việt Nam gặp Bồ Đào Nha mấy giờ?

Việt Nam gặp Bồ Đào Nha mấy giờ?

Việt Nam gặp Bồ Đào Nha mấy giờ? Ở lượt trận thứ hai của bảng E trong khuôn khổ World Cup 2023, đội tuyển nữ Việt Nam sẽ đối đầu với đội tuyển Bồ Đào Nha vào lúc 14 giờ 30 (giờ Việt Nam) ngày 27.7 tới đây.

Đánh giá đội tuyển nữ bồ đào nha

Đội tuyển nữ Bồ Đào Nha là một đội bóng trẻ và đang lên. Họ đã tham dự World Cup nữ hai lần, vào năm 2019 và 2023. Tại World Cup nữ 2019, họ đã lọt vào vòng 16 đội.

Đội tuyển nữ Bồ Đào Nha có một số cầu thủ giỏi, bao gồm:

  • Ana Catarina Costa: Một tiền vệ trung tâm có kỹ thuật và tầm nhìn tốt. Cô ấy cũng là một cầu thủ sáng tạo và có thể ghi bàn từ xa.
  • Diana Silva: Một tiền đạo nhanh nhẹn và có khả năng dứt điểm tốt. Cô ấy cũng là một cầu thủ giỏi trong không gian hẹp.
  • Carole Costa: Một cầu thủ chạy cánh có kỹ thuật và tốc độ tốt. Cô ấy cũng là một cầu thủ giỏi trong việc tạo cơ hội cho đồng đội.
  • Andreia Norton: Một hậu vệ trung tâm có kỹ thuật và khả năng đọc trận đấu tốt. Cô ấy cũng là một cầu thủ giỏi trong việc đánh đầu.

Đội tuyển nữ Bồ Đào Nha là một đội bóng có tiềm năng lớn và họ có thể gây ra bất ngờ tại World Cup nữ 2023. Tuy nhiên, họ vẫn còn thiếu kinh nghiệm và họ sẽ cần phải chơi tốt hơn nếu họ muốn vượt qua vòng bảng.

Đánh giá đội tuyển nữ Việt Nam

Đội tuyển nữ Việt Nam có nhiều cầu thủ trẻ tài năng, bao gồm:

  • Tuyết Dung: Một tiền vệ trung tâm có kỹ thuật và tầm nhìn tốt. Cô ấy cũng là một cầu thủ sáng tạo và có thể ghi bàn từ xa.
  • Huỳnh Như: Một tiền đạo nhanh nhẹn và có khả năng dứt điểm tốt. Cô ấy cũng là một cầu thủ giỏi trong không gian hẹp.
  • Hoàng Thị Loan: Một cầu thủ chạy cánh có kỹ thuật và tốc độ tốt. Cô ấy cũng là một cầu thủ giỏi trong việc tạo cơ hội cho đồng đội.
  • Trần Thị Thu Thương: Một hậu vệ trung tâm có kỹ thuật và khả năng đọc trận đấu tốt. Cô ấy cũng là một cầu thủ giỏi trong việc đánh đầu.

Dù thất bại 0-3, nhưng thầy trò HLV Mai Đức Chung đã khiến cả thế giới phải ngạc nhiên bằng tinh thần và ý chí thi đấu quả cảm. Đặc biệt, thủ môn Kim Thanh đã thi đấu lăn xả để nhiều lần cứu thua cho đội nhà và cản phá cả quả penalty của tiền đạo hàng đầu thế giới Morgan ở phút 44.

Hãy cùng cổ vũ cho đội tuyển nữ Việt Nam trong trận đấu tiếp theo nhé!

>>>> Xem thêm: Flex là gì?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *