Tải video TikTok không logo

Trang chủ > Hướng dẫn > Tải video TikTok không logo

Khi tải video TikTok về máy bạn thường e ngại vấn đề video tải xuống đều có logo. Để tải video TikTok không logo bạn có thể sử dụng các ứng dụng để tải xuống hoặc các trang web cho phép tải video miễn phí. 

TikTok là gì?

TikTok được ra mắt vào năm 2017, đây chính là nền tảng video âm nhạc và mạng xã hội. Người dùng TikTok sẽ đăng các video 15 giây với các nội dung vô cùng mới lạ và độc đáo. Nền tảng này thu hút được rất nhiều người dùng. Lượt tải TikTok tăng vọt và vượt qua các mạng xã hội đã có trước đây như Facebook, Zalo, Instagram,… Theo thống kê năm 2018, TikTok có hơn 150 triệu người dùng trong 1 ngày và 45.8 triệu lượt tải xuống. TikTok là ứng dụng có lượt tải nhiều nhất.

Tải video TikTok không logo nhầm mục đích gì? 

Khi tải videp TikTok xuống bằng cách truyền thống thì sau khi xem lại trong album ảnh bạn sẽ thấy video TikTok mà bạn tải xuống bị dính logo. Việc dính logo TikTok không ảnh hưởng gì đến nội dung cũng như chất lượng video nhưng một trong số các bạn vẫn muốn tải video TikTok mà không có logo nhầm sử dụng video ấy cho mục đích cá nhân như là làm ảnh động trên điện thoại, không muốn người khác biết nguồn gốc video khi bạn muốn chia sẻ lại video TikTok đó trên chính tài khoản của mình.

Tải video TikTok không logo

Các cách tải video TikTok không dấu watermark

Các ứng dụng tải video TikTok đều có những điểm chung là tốc độ tải rất nhanh, chất lượng video tải về tốt, đặc biệt là miễn phí và không có logo.  Dưới đây là một vài cách tải video TikTok qua các ứng dụng, nền tảng phổ biến nhất: 

Tải video TikTok không dấu watermark bằng Snaptik

Bước 1: Vào TikTok

Bước 2: Chọn video muốn tải xuống và nhấn vào biểu tượng Chia sẻ góc dưới bên phải video

Bước 3: Chọn Sao chép liên kết.

Bước 4: Dán liên kết vào SnapTik đã cài sẵn trên điện thoại (hoặc bạn cũng có thể sử dụng SapTik trên web). Nhấn vào nút Download và chờ để lưu video TikTok không có logo.

Tải video TikTok không logo bằng Ytop1.Com

Ytop1 là công cụ tai video TikTok mà không cần phải sử dụng thêm một phần mền nào cả. Hỗ trợ tải video TikTok cho điện thoại IOS, Android, máy tính để bàn và laptop. Các bước tiến hành:

Bước 1: Vào TikTok và Sao chép liên kết video bạn muốn tải về.

Bước 2: Tuy cập vào trang: https://ytop1.com/en1/tiktok-downloader trên trình duyệt web mà bạn đang sử dụng

Bước 3: Dán link video vừa sao chép vào ô “Copy and paste link here” trên giao diện chính của trang web.

Bước 4: Đợi trong giây lát bạn sẽ thấy giao diện mới hiện ra. Công việc tiếp theo chúng ta phải làm là tìm đến phần Without watermark và nhấn vào Download video.

Bước 5: Điện thoại sẽ được chuyển hướng sang phần tiếp theo và hiện lên chữ Download > Bạn hãy ấn vào đó để tải video về điện thoại hay các thiết bị khác theo mong muốn.

Bước 6: Video TikTok bạn vừa tải xuống sẽ hiển thị ở dưới thanh công cụ > Nhấn vào đó để mở file. Trong mục Quản lý tệp trên iPhone sẽ có video vừa tải xuống. 

tải video tiktok không logo trên iphone

Tải video TikTok không logo bằng Downloaderi.com

Tải xuống video TikTok không có logo bằng trang web Downloaderi.com. Đây là website tải video TikTok không logo được rất nhiều tín đồ công nghệ trên thế giới sử dụng. Công cụ tương thích với tất cả các thiết bị phổ biến hiện nay như Android hay máy tính. Hơn hết, trang web giúp mọi người tải video hoàn toàn miễn phí. Tiến hành như sau: 

Bước 1: Khởi chạy ứng dụng Tik Tok> Sao chép đường dẫn của video bạn muốn tải về. 

Bước 2: Truy cập vào liên kết trên trình duyệt của bạn: https://downloaderi.com/ > Dán liên kết video vừa sao chép vào ô “Nhập URL Tik Tok”. 

Bước 3: Hệ thống xử lý trong vài giây sau đó hiển thị dòng chữ “Your download is ready” > Mọi người chỉ việc tải video về iPhone của mình.

Cách tải video Tiktok không dấu watermark

Tải video TikTok không Logo với Expert PHP

Sử dụng công cụ trực tuyến Expert PHP là cách tải video trên TikTok không logo trên iOS. Ưu điểm mà trang web này mang lại cho chúng ta là nó tương thích với mọi hệ điều hành hiện nay. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng công cụ này để tải video trên các mạng xã hội phổ biến hiện nay, chẳng hạn như: Instagram, Facebook,…Các bước cụ thể như sau:

Bước 1: Truy cập phần mềm TikTok > Copy đường dẫn của video muốn tải về. 

Bước 2: Tiếp theo, truy cập vào trang web: https://www.expertsphp.com/tiktok-video-downloader.php trên trình duyệt của bạn. 

Bước 3: Dán liên kết đã sao chép ở bước trước vào khung tải xuống. 

Bước 4: Tiếp theo, mọi người nhấn vào chữ “Tải xuống” để có thể tải video TikTok theo ý muốn.

Trên đây là cách tải video trên ứng dụng TikTok không logo đơn giản mà hiệu quả. Hy vọng chúng tôi đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích. Hãy luôn theo dõi web để cập nhật nhiều bài viết hay hơn nhé!

>>>> Xem thêm: Top cách ghép mặt vào ảnh bằng Picsart

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *