Tải phần mềm Zoom Meeting

Trang chủ > Học tập > Tải phần mềm Zoom Meeting

Zoom  được biết là ứng dụng học trực tuyến và họp hội nghị miễn phí, hữu ích trên máy tính. Tải phần mềm Zoom meeting cho PC để học online, học trực tuyến miễn phí hoặc tham gia các cuộc họp nhóm, trao đổi với đối tác hoặc khách hàng…

Zoom meeting là gì?

Zoom Client với tên đầy đủ là Zoom Cloud Meetings hay Zoom Meeting thường được sử dụng để học trực tuyến, họp online, đào tạo hoặc hỗ trợ kỹ thuật cực kỳ tiện lợi thông qua mạng Internet.

Để tải phần mềm zoom học trực tuyến bạn cần sử dụng các thiết bị điện tử như máy tính hay smartphone bên cạnh đó những thiết bị này cần được kết nối mạng internet.

Phần mềm zoom có thể cho phép người dùng quay video HD cũng như thu âm lại cuộc gặp gỡ của mình. Phần mềm này có rất nhiều gói bán hàng khác nhau, có những gói có thể cho phép đến 1000 người tham gia.

Tính năng mới của Zoom 2021?

Thay đổi hình nền Zoom

Dễ dàng thay đổi hình nền ảo bằng hình ảnh, thậm chí là video. Cập nhật Zoom mới nhất để khám phá mọi tùy chọn và bộ lọc, giúp phông nền Zoom của bạn thật sinh động, đẹp mắt.

Cải thiện diện mạo và điều chỉnh ánh sáng yếu

Nếu bạn đang ngồi trong căn phòng tối hoặc đơn giản là muốn làm bừng sáng không gian, hãy tận dụng tính năng Touch up my appearance và Adjust for low light để cải thiện chất lượng ánh sáng của video call. Có 1 thanh trượt để chúng ta chỉnh hiệu ứng thủ công cho vừa mắt.

Các gói cước cho Zoom Meeting

  • Gói Basic (miễn phí): Đối tượng dành cho cuộc họp cá nhân, lớp học qua mạng.
  • Gói Pro ($14.99/tháng/host): Đối tượng dành cho nhóm nhỏ
  • Gói Business ($19.99/tháng/host) – tối thiểu 10 host: Đối tượng dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ.

>>> Xem thêm: Tải phần mềm Kidsup

Liên kết tải về:

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới