Tải phần mềm UltraViewer

Trang chủ > Phần mềm > Tải phần mềm UltraViewer

UltraVIewer là gì ?

UltraViewer được xem như là một phần mềm chuyên dùng để điều khiển máy tính từ xa. Phần mềm này có thể giúp các bạn chia sẻ màn hình máy tính của mình, kèm theo chức năng chat và gửi tập tin với độ bảo mật cao giữa một hoặc nhiều máy tính thông qua kết nối mạng Internet. Phần mềm được thiết kế để sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau, nhưng mục đích quan trọng nhất là hỗ trợ. Đây là ứng dụng hoàn toàn miễn phí và không giới hạn thời gian kết nối.

Hướng dẫn tải phần mềm UltraViewer và cài đặt Ultraviewer 6.2

Bước 1:Tải phần mềm bằng nút download ở link trên cùng

Lưu ý: Tùy thuộc vào mục đích mà các bạn tải ultraviewer để chọn mục đích cài đặt. Khi chọn được mục đích của mình, nhấn nút Chấp nhận để việc tải phần mềm ultraview hoàn tất.

Bước 2: Click vào file có đuôi .exe vừa được tải về  ở phía góc bên trái của trình duyệt

Bước 3: Sau khi click vào file đuôi .exe của phần mềm ultraview. Các bạn nhấn nút Next để tiến hành cài đặt.

Bước 4: Nhấn tiếp nút Install để tiếp tục cài đặt trên máy tính của mình.

Bước 5: Cuối cùng, sau khi phần mềm tiến hành cài đặt xong. Và sau cùng các bạn nhấn Finish để hoàn tất việc tải phần mềm ultraviewer.

Cách sử dụng phần mềm UltraView

Khi các bạn đã cài đặt UltraViewer trên cả hai thiết bị, thì việc điều khiển máy tính từ xa sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Bước 1: Giao diện chính của Ultraviewer

Sau khi tải và khởi động ultraviewer 6.2 free download, giao diện của phần mềm sẽ xuất hiện và chia thành hai phần:

Cho phép điều khiển: Phần này bao gồm ID và mật khẩu của bạn để gửi cho khách hàng khi họ muốn điều khiển máy tính của các bạn từ xa

Điều khiển máy tính khác: Khi các bạn cần điều khiển máy tính của khách hàng hay bạn bè. Phần mềm UltraViewer sẽ tạo ra 1 ID và Pass ngẫu nhiên. Bạn yêu cầu đối tác gửi ID và Pass đó cho bạn.

Các bạn cũng có thể đặt tên mới cho thiết bị của mình và đặt lại mật khẩu riêng biệt bằng cách nhấn vào biểu tượng chìa khóa tại Mật khẩu riêng. 

Đặt tên riêng tại mục Tên máy tính tiếp theo là nhập tên máy, mật khẩu, nhập lại mật khẩu bạn muốn đặt > Nhấn Đồng ý.

Bước 2: Yêu cầu đối tác gửi ID và mật khẩu

Để có thể sử dụng thiết bị của đối tác từ xa, sau khi các bạn nhận được ID và mật khẩu của khách. Công việc lúc này của các bạn đó là hãy nhập ID và mật khẩu của đối tác vào mục Điều khiển máy tính khác > Nhấn nút Bắt đầu điều khiển.

Sau khi kết nối thành công, các bạn có thể điều khiển máy tính của đối tác từ xa một cách dễ dàng. Trên đây là những thông tin phần mềm UltraViewer mà downloadtailieu cung cấp đến bạn, hy vọng sẽ mang đến nhiều kiến thức hữu ích.

Mức độ an toàn của UltraViewer

UltraViewer được thiết kế để điều khiển an toàn dưới sự giám sát, nghĩa là mọi hoạt động của người điều khiển đều được quan sát thấy trên màn hình. Do đó bạn cũng không nên quá lo lắng nếu trong máy của bạn có chứa các dữ liệu nhạy cảm có thể bị người điều khiểu xem và lấy trộm.

Khi bạn mở lại UltraViewer, Pass trên UltraViewer sẽ được thay đổi tự động, nên đối tác chỉ có thể kết nối lại để điều khiển tiếp nếu bạn cung cấp cho họ pass mới của bạn. Hy vọng bài viết đã mang đến cho bạn nhiều thông tin hữu ích. Hãy tải phần mềm về và sử dụng ngay nhé!

Liên kết tải về:

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới