Tải phần mềm kidsup trên máy tính

Trang chủ > Học tập > Tải phần mềm kidsup trên máy tính

KidsUp là phần mềm mà thông qua các trò chơi giúp cho trẻ phát huy tư duy và ngôn ngữ. Là phần mềm chương trình giáo dục sớm cho trẻ em. Phần mềm dành cho trẻ có độ tuổi 2-6 tuổi. Cùng khám phá cách tải phần mềm kidsup trên máy tính

Hướng dẫn tải và sử dụng phần mềm Kidsup

Hiện nay phần mềm đã có mặt trên cả hai hệ điều hành Android và iOS. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn download phần mềm kidsup nhanh nhất cho điện thoại và máy tính. Đồng thời chỉ cho bạn cách dùng phần mềm kidsup:

Download phần mềm kidsup cho điện thoại

Hiện nay trên cả hai hệ điều hành iOS và Android đều cho phép tải phần mềm kidsup miễn phí và cách tải phần mềm này cũng rất dễ dàng.

Bấm vào link Download ở bên trên và tải phần mềm về máy Android, sau đó, cài đặt bình thường như những ứng dụng khác.

Download phần mềm Kidsup cho máy tính

Download phần mềm Kidsup cho máy tính

Ngoài hai cách download phần mềm Kidsup trên điện thoại thì chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn đọc cách download kidsup miễn phí trên máy tính bằng BlueStacks.

Bước 1: Tải Bluestacks

Bước 2: Download phần mềm Kids Up xuống cho máy tính 

File cài đặt phần mềm này sẽ có đuôi là .APK (là viết tắt của từ Android application package). Bạn có thể hiểu nó như là một bộ cài đặt ứng dụng cho Android.

Phần mềm này bạn có thể lên google search và chọn một đường link chuẩn và tải phần mềm kidsup mới nhất về.

Bước 3: Cài đặt phần mềm Kids Up bằng Bluestacks

Sau khi đã tải thành công phần mềm Kidsup. Bạn sẽ phải tiến hành cài đặt nó bằng Bluestacks. Nhấp chuột phải vào file Kidsup đã tải => phần Open With bạn chọn Bluestacks.

Sau khi cài đặt thành công, trong trang chủ của Bluestacks sẽ xuất hiện biểu tượng của Kidsup. Nhấp đúp chuột vào biểu tượng là bạn có thể mở phần mềm và dùng.

Về hướng dẫn sử dụng phần mềm Kidsup thì khá đơn giản. Khi đã cài đặt được phần mềm rồi thì bạn chỉ cần mở nó ra và đăng ký tài khoản là có thể dùng được rồi. 

Liên kết tải về:

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới