Cách tải phần mềm Eviews miễn phí

Trang chủ > Học tập > Cách tải phần mềm Eviews miễn phí

Hướng dẫn tải phần mềm eviews về máy tính

Hiện nay cả hệ điều hành window và MacOs đều cho phép tải eviews về máy tính. Dưới đây downloadtailieu sẽ giới thiệu cách tải phần mềm eviews miễn phí cho cả 2 hệ điều hành:

Tải Eviews cho hệ điều hành Window

Bước 1: Tải Eviews bằng link trong bài viết này

Bước 2: Tiến hành giải nén cho file eviews vừa tải về bằng Winrar.

Bước 3: Sau khi đã giải nén thành công thì bắt đầu tiến hành cài đặt. Lưu ý cần tắt hết các phần mềm diệt virus và ngắt mạng internet trước khi cài đặt phần mềm.

Tải Eviews

Bước 4: Chờ hoàn tất cài đặt. Quá trình cài đặt cũng diễn ra rất nhanh chóng. Giờ đây bạn có thể sử dụng phần mềm eview rồi.

Trước khi tải eviews về máy tính của mình bạn cần kiểm tra hệ điều hành của máy mình là window 32 bit hay window 64 bit. Điều này để giúp bạn tải đúng và cài đặt được phần mềm eviews cho máy tính.

Hiện nay thì eviews có nhiều phiên bản như eviews 6, eviews 7, eviews 9, eviews 10. Cách tải download eview 6 full crack, eviews 7,… cũng tương tự như cách tải eview 8 mà chúng tôi đã hướng dẫn cho bạn đọc ở trên.

Download phần mềm eviews ở đâu?

Việc tìm được đường link để download phần mềm eview 11 free cực kỳ dễ dàng. Bởi trên thị trường hiện nay có rất nhiều nơi cho phép bạn thực hiện tải phần mềm về. Nhưng tất nhiên là không phải ở đâu cũng sẽ cung cấp cho bạn link chuẩn. 

Chính vì vậy mà bạn hãy chọn lọc kỹ càng để download eview 8 mới nhất cho máy tính của mình. Việc lựa chọn download tại đường link chuẩn, sẽ giúp máy tính bạn tránh xa việc bị virus xâm nhập hay dính mã độc từ đường link tải. 

Liên kết tải về:

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới