Tải phần mềm diệt virus miễn phí

Trang chủ > Hướng dẫn > Tải phần mềm diệt virus miễn phí

Nếu phát hiện virus, điều gì sẽ xảy ra?

Khi tải phần mềm diệt virus, mỗi một loại phần mềm đều có một cách thông báo riêng. Cách thông báo cũng khác nhau khi chúng phát hiện ra virus. Điều này tùy thuộc vào vị trí phát hiện trong quá trình quét tự động hay thủ công. 

Một vài phần mềm sẽ tự tạo một hộp thoại để thông báo cho bạn. Khi phát phát hiện virus và hỏi bạn có muốn “làm sạch” file không (loại bỏ virus). Trong một vài trường hợp, phần mềm sẽ diệt virus trước mà không cần hỏi bạn. Lưu ý khi bạn lựa chọn phần mềm, cần phải hiểu rõ các tính năng của nó để bạn biết rằng bạn sẽ được phục vụ như thế nào.

Hướng dẫn tải phần mềm diệt virus

Có rất nhiều phần mềm diệt virus khác nhau. Hôm nay, downloadtailieu.net sẽ giới thiệu cho bạn một phần mềm diệt virus miễn phí được nhiều người tin dùng – Bkav

Bước 1: Các bạn tải phần mềm tại link tải.

Bước 2: Tiếp đến, tại cửa sổ thông báo “Save as” sẽ hiện lên hỏi có muốn lưu file cài đặt sẽ được tải xuống ở đây. Tiếp đó, bạn chọn nơi muốn lưu sau đó chọn “Save” để quá trình tải xuống được bắt đầu. Sau khi hoàn tất quá trình tải xuống, chúng ta sẽ bắt đầu tới quá trình cài đặt.

Bước 3: Tiến hành cài đặt bằng cách nhấp chuột vào file cài đặt vừa được tải xuống.

Bước 4: Ở cửa sổ tiếp theo, các bạn chọn vào “Install”. Và để cho trình cài đặt mặc định tự cài đặt hết các bước còn lại và các tính năng miễn phí đi kèm nhé.

Liên kết tải về:

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới