Hướng dẫn tải 3utools mới nhất cho mac

Trang chủ > Hướng dẫn > Hướng dẫn tải 3utools mới nhất cho mac
Bản quyền:Free
Size:111MB
Đánh giá:5★
Hệ điều hành:Mac OS

3utools là một trong những phần mềm kết nối và quản lý máy tính với Iphone phổ biến được nhiều người lựa chọn. Vậy 3utools là gì? Chúng có những ưu và nhược điểm nào? Hôm nay, downloadtailieu.net xin chia sẻ link tải 3utools mới nhất cho macbook miễn phí tốc độ cao.

3utools là gì?

3uTools là một công cụ phần mềm miễn phí dùng cho các thiết bị iOS như iPhone, iPad và iPod Touch. Nó cung cấp một loạt các tính năng để quản lý, sao lưu, khôi phục, cài đặt ứng dụng và tùy chỉnh thiết bị iOS.

Với 3uTools, người dùng có thể thực hiện các hoạt động sau:

 1. Quản lý thiết bị: Xem thông tin chi tiết về thiết bị, bao gồm thông tin phần cứng và phần mềm, dung lượng lưu trữ sử dụng và trạng thái pin. Người dùng có thể quản lý ứng dụng, nhạc, hình ảnh, video và tệp tin khác trên thiết bị.
 2. Jailbreak: 3uTools cung cấp tính năng jailbreak để mở khóa các hạn chế của hệ điều hành iOS và cho phép người dùng truy cập vào các tính năng và ứng dụng không được chấp nhận trong cửa hàng ứng dụng chính thức của Apple.
 3. Cài đặt ứng dụng: Người dùng có thể cài đặt các ứng dụng IPA không chính thức trên thiết bị iOS của mình thông qua 3uTools.
 4. Sao lưu và khôi phục dữ liệu: 3uTools cho phép người dùng sao lưu và khôi phục dữ liệu trên thiết bị iOS một cách dễ dàng. Người dùng có thể sao lưu danh bạ, tin nhắn, hình ảnh, video và các tệp tin khác và khôi phục chúng khi cần thiết.
 5. Tùy chỉnh thiết bị: 3uTools cung cấp các tính năng tùy chỉnh như tạo nhạc chuông, cài đặt hình nền, quản lý tài khoản Apple ID và nâng cấp hệ điều hành iOS.

Tính năng phần mềm 3utools mới nhất

Ưu điểm 3utools

Có một số ưu điểm khi sử dụng 3uTools:

 1. Quản lý đa dạng: 3uTools cung cấp giao diện đơn giản và trực quan cho phép người dùng quản lý đa dạng các tệp tin trên thiết bị iOS, bao gồm ứng dụng, nhạc, hình ảnh, video, tin nhắn, danh bạ và tệp tin khác. Bạn có thể dễ dàng sao lưu, khôi phục, xóa và di chuyển dữ liệu giữa máy tính và thiết bị iOS.
 2. Quản lý ứng dụng: 3uTools cho phép bạn cài đặt, gỡ bỏ và quản lý ứng dụng trên thiết bị iOS một cách dễ dàng. Bạn có thể cài đặt các ứng dụng IPA không chính thức hoặc cài đặt lại các ứng dụng đã xóa.
 3. Jailbreak dễ dàng: 3uTools cung cấp tính năng jailbreak, giúp người dùng mở khóa các hạn chế của iOS và tận hưởng các tính năng và ứng dụng không chính thức. Quá trình jailbreak thông qua 3uTools được đơn giản hóa và cung cấp hướng dẫn chi tiết để giúp người dùng thực hiện một cách an toàn.
 4. Tính năng tùy chỉnh: 3uTools cho phép người dùng tùy chỉnh thiết bị iOS của mình theo ý muốn. Bạn có thể tạo nhạc chuông, cài đặt hình nền, quản lý tài khoản Apple ID, và thậm chí nâng cấp hệ điều hành iOS.
 5. Sao lưu và khôi phục dễ dàng: 3uTools cung cấp tính năng sao lưu và khôi phục dữ liệu trên thiết bị iOS một cách đơn giản. Bạn có thể sao lưu và khôi phục danh bạ, tin nhắn, hình ảnh, video và các tệp tin khác một cách thuận tiện.
 6. Miễn phí và cập nhật thường xuyên: 3uTools là một phần mềm miễn phí và đang được cập nhật thường xuyên để đáp ứng các yêu cầu và tính năng mới của người dùng.

Tải 3utools cho mac

Nhược điểm

 • Không thể sử dụng ứng dụng mà không cần tới iTunes

Có thể nhận thấy, việc download 3utools for ios mang lại rất nhiều ưu điểm mà không có nhiều hạn chế. 3utools hiện nay là phần mềm “công cụ tất cả trong một” cho thiết bị. Tức là nó sẽ tích hợp nhiều tính năng và dễ dàng sử dụng.

Làm sao để tải 3utools mới nhất cho mac?

Cách tải 3utools cho mac

Bước 1: Download phần mềm tại link Download của downloadtailieu.net

Bước 2: Sau khi file được tải về. Nhấn vào Install để cài đặt. Quá trình sẽ diễn ra nhanh vì tool này nhẹ không cần để ý lắm đến cấu hình

Bước 3: Chờ quá trình cài đặt diễn ra thành công. Chọn click vào Lauch để hoàn tất tải 3uTools cho laptop và bắt đầu sử dụng thôi

Tải 3utools mới nhất

Đến đâu để tải 3utools cho mac mới nhất

Bên ngoài thị trường, bạn có thể tìm thấy rất nhiều địa chỉ để download 3utools for ios. Nhưng bạn cần lưu ý lựa chọn một địa điểm uy tín, chất lượng để tránh rủi ro cho thiết bị. Việc tải 3utools cho win10 sẽ mang lại nhiều lợi ích cho máy tính của bạn. 

3utools là một cầu nối giữa iphone, ipad và máy tính, từ máy tính bạn bạn có thể dễ dàng quản lý các thiết bị di động thuộc Apple hoàn toàn miễn phí. Nếu chưa cài đặt hoặc gặp rắc rối trong quá trình download 3utools iphone. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi, để có sự tư vấn kịp thời, hữu ích từ đội ngũ nhân viên. Chúng tôi đảm bảo hướng dẫn cụ thể việc tải 3uTools nhằm giúp đáp ứng nhu cầu của bạn.

Tuy nhiên, khi sử dụng bất kỳ công cụ nào để thay đổi hoặc tùy chỉnh hệ điều hành iOS, người dùng cần cân nhắc và hiểu rõ rủi ro và hậu quả có thể xảy ra. Việc jailbreak hoặc sử dụng các công cụ bên thứ ba có thể gây mất bảo hành từ Apple và gây tổn hại hoặc không ổn định cho thiết bị.

>>> Xem thêm: Thiết kế biệt thự nhà vườn

Liên kết tải về: 111MB

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới