Những ứng dụng dành cho học sinh THPT

Trang chủ > Học tập > Những ứng dụng dành cho học sinh THPT

Trong thời đại mà khoa học công nghệ phát triển mạnh mẽ như hiện nay. Các phần mềm phục vụ cho việc học đang xuất hiện với tốc độ chóng mặt. Tuy nhiên, vì thị trường có quá nhiều ứng dụng, khiến người dùng không biết nên lựa chọn công cụ nào là phù hợp. Đừng lo lắng, sau đây downloadtailieu.net sẽ giới thiệu cho bạn những ứng dụng dành cho học sinh THPT mang lại hiệu quả tốt nhất.

Top 5 ứng dụng dành cho học sinh THPT cực tốt

Ứng dụng là một từ ngữ khái quát cho phần mềm. Được chạy thông qua hệ điều hành trên máy tính. Ứng dụng học tập được xem là một trợ lý hỗ trợ các bạn học tập tốt hơn. Khi mà áp lực về thành tích ngày càng phổ biến. Vậy làm thế nào để xây dựng cho mình một thời gian hợp lý, cũng như có những mẹo học tập tốt hơn. Hãy đến với những ứng dụng cho học sinh THPT ngay bây giờ:

Easy Study

Easy Study là công cụ giúp lập kế hoạch một cách chi tiết. Nếu bạn cảm thấy bản thân chưa biết cách xây dựng thời gian hợp lý. Đừng lo, Easy Study sẽ giúp bạn làm điều này. Với tính năng sắp xếp mỗi môn học theo từng khung giờ. Bên cạnh đó, là chức năng tùy chỉnh màu sắc, sẽ làm nổi bật những flan mà đề ra. Từ đó, việc xem và thực hiện sẽ trở nên dễ dàng hơn. Ứng dụng này rất tiện lợi với các bạn học sinh, sinh viên đang trong giai đoạn thi cử. Ngoài việc lên kế hoạch, công cụ này sẽ giúp người dùng quản lý thời gian của mình một cách tốt nhất.Từ đó, sẽ giúp bạn có được một cách quả ngoài mong đợi.

Dictionary.com

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng tra cứu từ điển tiếng anh chuẩn xác. Thì Dictionary.com là một công cụ tuyệt vời mà bạn không nên bỏ qua. Được xem là một kho tàng với sức chứa từ vựng cực khủng. Dictionary.com còn cung cấp cho người dùng cách sử dụng các từ theo từng chủ đề. Bên cạnh đó, bạn còn học được cách phát âm từ ngữ theo người bản xứ, tra các từ đồng nghĩa, trái nghĩa mà chỉ cần vài giây.

Duolingo

Duolingo là một ứng dụng học mọi ngôn ngữ đặc biệt là tiếng Anh vô cùng hiệu quả. Với giao diện màu xanh đầy sức sống, đi cùng với đó hình ảnh sinh động và bắt mắt. Khiến người dùng tiếp thu và ghi nhớ cực dễ dàng. Mỗi bài học, bạn sẽ vượt qua thử thách bằng những trò chơi để rèn luyện kĩ năng nghe, nói, đọc,…. Ngoài ra, trong mỗi bài học, sẽ có những chủ đề khác nhau. Quay quanh cuộc sống hằng ngày và kiến thức xung quanh bạn. Khi học, bên cạnh việc biết thêm từ vựng mới mà khả năng nghe và nói của người dùng cũng sẽ được nâng cao hơn.

Photomath

Photomath là ứng dụng cho học sinh THPT phổ biến hiện nay. Ngoài ra, đây được xem là một chuyên gia toán học với tốc độ giải bài tập cực nhanh và chính xác. Bằng cách sử dụng vô cùng đơn giản. Chỉ cần bạn chụp đề toàn bất kì, chỉ trong tích tắc là đáp án bạn cần tìm sẽ hiện ra. Điều này, sẽ giúp cho bậc phụ huynh cũng như học sinh dễ dàng tra cứu đáp án mỗi khi làm bài. Ngoài ra, ứng dụng còn cung cấp nhiều cách giải khác nhau, đi kèm với đó là những bước hướng dẫn chi tiết. Giúp cho người xem nắm bắt được bài giảng và có thêm có mình những mẹo giải nhanh chóng.

Calculator Pro

Calculator Pro là một chiếc máy tính thực tế được thu nhỏ. Với tính năng và công dụng không khác gì với máy tính chuẩn. Ngoài ra, ở Calculator Pro còn cung cấp những những tính năng như vẽ các đồ thị, tính thể tích, trọng lượng…góp phần phục vụ cho việc học của bạn. Đặc biệt, với cách sử dụng và các bước tải đơn giản. Đây được xem là một phần mềm máy tính mini tiện lợi và đa năng mà các bạn học sinh không nên bỏ qua.

KẾT LUẬN

Qua bài viết, hi vọng sẽ giúp cho các bạn áp dụng những ứng dụng cho học sinh THPT một cách hiệu quả. Nếu bạn cảm thấy bài viết hữu ích, hãy để lại bình luận bên dưới. Tiếp tục theo dõi downloadtailieu.net để cung cấp có bạn nhiều mẹo hay trong học tập và cuộc sống của mình nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *