Hướng dẫn cách tải liên quân mobile

Trang chủ > Games > Hướng dẫn cách tải liên quân mobile

Liên quân mobile một trong những tựa game chiến thuật MOBA đang được yêu thích và chơi phổ biến trên các nền tảng smartphone. Là một game thủ lâu năm thì không ai mà không biết đến game Liên Minh Huyền Thoại trên PC. Với Liên Quân Mobile, game có nội dung và phong cách chơi giống như Liên Minh Huyền Thoại. Tuy vậy, chơi liên quân trên điện thoại mọi thao tác đôi lúc gặp khó khăn, do màn hình chiếc smartphone còn bị hạn chế nên người chơi hay cảm thấy bị gò bó, trải nghiệm chưa thật sự sống động, linh hoạt. Nếu bạn thật sự thích thay đổi không gian, muốn một cách thức chơi với sự trải nghiệm mới lạ, hãy thử tải liên quân mobile về máy thử xem nhé! Download Tài Liệu sẽ hướng dẫn cách tải liên quân mobile về PC và Laptop thông qua phần mềm giả lập.

1. Quy trình tải Liên quân mobile giả lập trên PC và laptop

1.1 Cài đặt phần mềm giả lập

Tải phần mềm giả lập về máy, hiện nay trên mạng có khá nhiều phần mềm giả lập hỗ trợ cho người chơi, bạn cũng có thể tải theo ý thích, phù hợp với mục đích của mình là được. Nhưng ở đây Download Tài Liệu muốn giới thiệu ứng dụng Nox Player. Đây là một phần mềm giả lập Android trên PC/ Laptop được tối ưu hoá hoàn toàn, giúp game thủ có thể chạy mượt mà và không bị đứt quãng, mọi thao tác trải nghiệm thể hiện đều chân thật với khả năng vận động ổn định cùng tốc độ đáng kinh ngạc. Ưu điểm của phần mềm này luôn được miễn phí, bảo mật, giao diện đơn giản dễ sử dụng và tương thích với nhiều thiết bị.

Vào cửa hàng Google Play, tải ứng dụng Noxplayer về máy. File tải về có định dạng exe, bạn chỉ cần nhấp vào đó để cài đặt Nox Player. Tiếp theo, thiết lập ngôn ngữ để sử dụng, bạn nhấn vào Custom => Đồng ý Nox License Agreement => Browse để chọn vị trí cài đặt. Để tiện cho những lần sau, bạn hiển thị icon biểu tượng của Noxplayer ra màn hình desktop hoặc đặt trên thanh menu. Sau đó, chúng ta install để bắt đầu tiến trình cài cho máy, chương trình  sẽ tự động cài và lưu ý rằng bạn nhớ nhấp vào ô Reject để từ chối các yêu cầu về cài đặt các phần mềm bên thứ 3 nhé, tránh các phiền hà sau này khi đang sử dụng phần mềm. Khi cài đặt hoàn thành, cửa sổ sẽ hiện lên nút Start trên màn hình. Bạn nhấp vào nút Start để khởi động như vậy là đã có thể trải nghiệm Noxplayer.

Sử dụng Noxplayer bạn phải có tài khoản Google để đăng nhập. Bắt đầu, bạn khởi động trình ứng dụng Noxplayer lên, tiếp đó trang sẽ hiển thị cửa sổ yêu cầu đăng nhập bằng tài khoản Google, bạn nhấn vào đăng nhập ngay, lúc này bên Google sẽ yêu cầu thêm về xác thực tài khoản có đúng là chủ nhân nó đang nhập vào hay không. Phương thức xác thực gồm 3 cách: captcha, gửi mã SMS, gửi 3 con số đến SĐT của bạn. Cuối cùng, tài khoản mới lần đầu đăng nhập tất cả đều phải đồng ý với điều khoản sử dụng và đồng bộ hóa dữ liệu lên Google Drive.

1.2 Các bước cài đặt liên quân mobile trên Nox Player

Bước 1: Tìm game bạn muốn tải trong ô tìm kiếm hoặc nhấn vào Trung tâm ứng dụng để tìm kiếm game/ ứng dụng.

Bước 2: Chọn cài đặt – Install vào game bạn muốn tải.

Bước 3: Sau khi quá trình hoàn tất, nhấp vào Open/ mở để bắt đầu chơi game như bình thường.

1.3 Cách cài game bằng file APK/XAPK trên Nox Player

Nhiều bạn chơi các loại game không có file exe, nếu lấy file APK/XAPK để cài đặt thì có được không. Câu trả lời là: vẫn được nhé! Download Tài Liệu sẽ hướng dẫn thêm cách cài đặt như sau:

  • Download file APK/XAPK Nox Player về PC/ laptop và mở thư mục chứa file đã tải về lên.
  • Lúc này nhấp vào file APK/XAPK kéo và thả file vào màn hình của Nox Player. Lúc này Noxplayer sẽ tự động cài nên các bạn chịu khó đợi nhé. Sau khi cài đặt thành công bạn có thể chơi game ngay và luôn được rồi đó.

Cách cài game bằng file APK/XAPK trên Nox Player

Tổng kết

Ngoài ra, một số game yêu cầu tệp có định dạng OBB, Noxplayer vẫn cài được. Bạn thực hiện thao tác như sau để nhập file OBB nhé. Trên giao diện màn hình Noxplayer, bạn vào Tools => Amaze Hoặc nhập tệp => chọn tệp cần nhập vào Nox Player. Sau khi nhập file xong, bạn có thể vào lại game hoặc mở game lên và chiến thôi nào!

Hi vọng qua bài viết hướng dẫn cách tải liên quân mobile về PC và Laptop thông qua phần mềm giả lập. Download Tài Liệu đã giúp cả nhà có thể chơi game Liên Quân Mobile trên PC/ Laptop một cách dễ dàng, nào mở máy ra và trải nghiệm đi thôi!
>>>> Xem thêm: Tải phần mềm corel miễn phí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *