Cách tải video facebook đơn giản

Trang chủ > Hướng dẫn > Cách tải video facebook đơn giản

Lướt facebook thấy có nhiều clip rất hay muốn lưu về máy nhưng lại không biết cách thực hiện như thế nào? Hoặc nhiều bạn cứ thắc mắc mãi làm thế nào để tải video trên facebook về thiết bị một cách nhanh nhất mà không cần sự hỗ trợ của một phần mềm thứ 3. Đừng lo lắng! Hôm nay, Download Tài Liệu xin gợi ý một số phương pháp đơn giản về cách tải video Facebook mà không cần phần mềm chỉ với vài bước đơn giản, cả nhà hãy cùng tham khảo ngay nhé!

Tải video facebook bằng trình duyệt Cốc Cốc

Đã là người dùng mạng internet Việt Nam không ai là không biết về trình duyệt web Cốc Cốc do người Việt viết ra. Khi xem video facebook trên Cốc Cốc , trình duyệt web sẽ tự động nhận dạng clip về các thông số chất lượng, âm thanh nhằm hỗ trợ cho những người dùng muốn tải video về máy. Với trang trình duyệt này, bạn chỉ cần lựa chọn thông số chất lượng mà mình muốn lưu là có thể tải về thiết bị ngay. Trình duyệt Cốc Cốc hỗ trợ trên rất nhiều nền tảng mạng xã hội như: youtube, các website phim truyện online…

Tải video facebook trên Snapsave

Snapsave là ứng dụng online chuyên tải các video facebook MIỄN PHÍ với đa dạng chất lượng từ SD đến HD hoặc 1080p – 2K – 4K chỉ bằng đường link URL. Chúng ta chỉ cần sao chép địa chỉ URL của clip mà bạn muốn tải dán vào ô tìm kiếm chưa đến 2 phút là có clip trong máy của mình rồi nhé.

– Ưu điểm của trình duyệt này cho phép bạn tải được video trên nhiều thiết bị như: PC, laptop, máy tính bảng,… mọi hệ điều hành IOS, Android, Windows đều được hỗ trợ. Dịch vụ trên đây đều bảo mật an toàn, giao diện lại dễ sử dụng, điểm trừ duy nhất trang web free nên sẽ có các ô quảng cáo của các đối tác với snapsave vì website cần có kinh phí để duy trì hoạt động. Đây được xem là trình tải video facebook tốt nhất hiện nay.

Tải video facebook trên Snapsave

(*) Link địa chỉ truy cập Snapsave: https://snapsave.app/vn

Cách tải video facebook trên Savefrom

Trang web savefrom.net về thao tác thực hiện cũng giống như trên Snapsave. Bạn vẫn cần sao chép URL của video mà muốn tải dán vào ô trống và trang sẽ tự động chuyển đổi sang cửa sổ với đầy đủ thông số định dạng âm thanh chất lượng cho bạn lựa chọn. Trang Savefrom cũng như Snapsave cũng cho phép hiển thị các ô quảng cáo, đôi lúc sẽ hiển thị các quảng cáo 18+ khiến người dùng hơi phiền. Trình duyệt cho phép lựa chọn các chất lượng định dạng độ phân giải khác nhau bạn đừng lo nhé. Ngoài facebook, web còn hỗ trợ tải các video trên các nền tảng mạng xã hội khác như: Youtube, vk.com, vimeo.com…

(*) Link địa chỉ truy cập Savefrom: https://vi.savefrom.net/135/

Tải video facebook bằng Fdownloader

Trang trình duyệt này giao diện và thao tác thực hiện giống như các 2 trang tải trực tuyến phía trên. Vẫn cần copy đường dẫn và sau đó dán URL đã sao chép vào ô tìm kiếm và chọn thông tin định dạng chất lượng mà bạn muốn tải. Cuối cùng chờ vài giây để công cụ xử lý video sau đó tải về thiết bị của bạn. FDownloader.Net là công cụ tải video trên Facebook, hỗ trợ tải video từ Facebook với chất lượng cao: Full HD, 1080p, 2K, 4K… Trình tải xuống video facebook của chúng tôi được thiết kế và phát triển đặc biệt có thể hoạt động tốt ở tất cả các thiết bị như PC, máy tính bảng, di động (iOS, Android) mà không cần cài đặt bất kỳ phần mềm hỗ trợ nào khác. Không cần đăng ký hay cài đặt phần mềm hỗ trợ.

(*) Link địa chỉ truy cập: https://fdownloader.net/vi

Trình tải video facebook – fchat

Một website do đội ngũ người Việt lập ra, bạn có thể thử để ủng hộ người Việt. Với Fchat Đây là một công cụ cho phép bạn tải xuống các video HD từ Facebook miễn phí với chất lượng tốt nhất và không giới hạn dưới dạng MP4 (video) và MP3 (âm thanh) trên máy tính, máy tính bảng và thiết bị di động một cách dễ dàng. Tất cả những gì bạn cần làm là nhập URL vào hộp văn bản được cung cấp và sử dụng nút có nhãn “Tải xuống” sau đó đợi vài giây để tải xuống video ở định dạng có sẵn.

Thao tác thực hiện cũng giống như các trình tải ở trên chỉ cần URL là tải được video về thiết bị.

(*) Link địa chỉ truy cập: https://fchat.vn/

Tuy các công cụ website hỗ trợ tải video facebook ở trên đều miễn phí và khá dễ dàng nhưng bạn tuyệt đối cũng nên tôn trọng quyền riêng tư cá nhân của chủ sở hữu video đó. Không nên quá lạm dụng nó sẽ khiến bạn vi phạm về quyền riêng tư cá nhân, vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng nếu bạn muốn post video đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *