Bảng tổng sắp huy chương SEA Games 31

Trang chủ > Tài liệu > Bảng tổng sắp huy chương SEA Games 31

SEA Games 31 vừa được khai mạc tại Sân vận động Mỹ Đình ở Thủ đô Hà Nội vào ngày 12/05 với nhiều tiết mục ấn tượng được đánh giá cao từ các nước bạn. Cùng xem bảng tổng sắp huy chương SEA Games 31 tính đến thời điểm hiện tại nhé! Việt Nam đã giành được bao nhiêu huy chương qua các ngày thi đấu

Bảng tổng sắp huy chương SEA Games 31

Kết thúc ngày thi đấu 17-5, đoàn thể thao Việt Nam giành 105 huy chương vàng (HCV), 65 huy chương bạc (HCB) và 64 huy chương đồng (HCĐ) để vươn lên dẫn đầu bảng tổng sắp.

Bảng tổng sắp huy chương SEA Games 31 hôm nay 14/05 – Tính đến 16h40 chiều nay, Việt Nam đã có thêm 7 tấm HCV và tiếp tục dẫn đầu toàn đoàn. 4 nữ VĐV Phạm Thị Ngọc Anh – Lê Thị Hiền – Hà Thị Vui – Dư Thị Bông đã mang về tấm huy chương vàng thứ 8 cho Rowing Việt Nam.​

Ở nội dung chung kết 1500 mét nữ, VĐV Nguyễn Thị Oanh của Việt Nam đã tỏ ra vượt trội so với các đối thủ khác trong khu vực và dễ dàng đem về tấm HCV đầu tiên cho Việt Nam ở ngày thi đấu 14/5. Đây cũng là tấm HCV đầu tiên của điền kinh Việt Nam tại SEA Games 31.

Cập nhật

Với “cơn mưa Vàng” được tạo ra ở ngày thi đấu 13/5, tính đến 08h00 sáng nay (14/5) đoàn thể thao Việt Nam đã giành được 25 huy chương vàng và tạm thời dẫn đầu toàn đoàn. Cùng với đó, chúng ta đã tạo ra khoảng cách tương đối lớn so với đoàn thể thao hiện đang xếp thứ 2 là Malaysia khi họ mới chỉ giành được 11 huy chương vàng, 5 huy chương bạc và 12 huy chương đồng.

Với hàng loạt nội dung sở trường sẽ diễn ra vào ngày hôm nay 14/05, đoàn thể thao Việt Nam hứa hẹn sẽ gặt hái thêm rất nhiều tấm huy chương quý giá, đặc biệt là HCV để tiếp tục duy trì vị trí số 1 hiện tại trên bảng tổng sắp.

Cùng chúng tôi theo dõi và cập nhật bảng tổng huy chương SEA Games 31 mỗi ngày nhé!

>>>>> Xem thêm: Tra cứu thông tin cá nhân từ CMND

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *